Valiant Handcrafted Pomade là thương hiệu do tôi, Lâm Nhật Vinh, một 8x người Việt Nam thành lập vào năm 2020, để bán những sản phẩm sáp vuốt tóc do tôi tự mày mò nghiên cứu và nấu tay tại nhà. Hiện tại, Valiant là một local brand “bán cho vui” nhưng bạn yên tâm, tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chỉn chu nhất, với chất lượng hoàn thiện tốt nhất có thể.

Hiện tại, các sản phẩm của Valiant được bán qua sàn thương mại điện tử shopee qua đường link: https://shopee.vn/valiantpomade

Các sản phẩm của Valiant được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn chất lượng (theo công bố của các đơn vị cung cấp). Với đa dạng sản phẩm, Valiant có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng về chất tóc (mềm, mảnh, cứng, rễ tre,…), kiểu tóc (dài, ngắn) và phong cách (pompadour, side part, short quiff,…)

Bạn hài lòng là tôi vui. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay sự cố nào trong khi sử dụng, bạn vui lòng liên lạc trực tiếp với tôi qua Zalo 0792263686 nhé, tôi sẽ phản hồi để giải quyết sự cố sớm nhất có thể.

Địa chỉ: 215/39 Ba Cu, phường 4, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Việt Nam